Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bản Báo Cáo Thiểu Số - Minority Report (2003)

247 lượt xem

Minority Report (Sát Nhân Giấu Mặt): Thanh tra John Anderton (Tom Cruise) đầy trách nhiệm và tuyệt đối tin tưởng vào Bộ phận dự đoán. Nhưng thật trớ trêu khi một ngày Bộ phận thông báo rằng John chính là kẻ giết người tiếp theo, nạn nhân là một người anh không hề quen biết. Không còn cách nào khác, anh phải chạy trốn. Trên đường đi tìm ra sự thực về Bản báo cáo thiểu số, John đã khám phá ra bí mật về Bộ phận Dự Đoán này mà không ai có thể ngờ tới được.

Đạo diễn Steven Spielberg
Thời lượng 145
Phát hành 2003
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bản báo cáo thiểu số, lịch chiếu bản báo cáo thiểu số, ra mắt bản báo cáo thiểu số, đặt vé bản báo cáo thiểu số, vé xem phim bản báo cáo thiểu số, khởi chiếu bản báo cáo thiểu số, rạp chiếu bản báo cáo thiểu số, thuyết minh bản báo cáo thiểu số, phụ đề bản báo cáo thiểu số, lồng tiếng bản báo cáo thiểu số, giới thiệu bản báo cáo thiểu số, 123phim bản báo cáo thiểu số, cgv bản báo cáo thiểu số, galaxy bản báo cáo thiểu số, youtube bản báo cáo thiểu số, full hd bản báo cáo thiểu số

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...