Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Người Hùng Thầm Lặng - Modest Heroes (2018)

35 lượt xem

Dự án movie sẽ là một bộ gồm những anime ngắn được chia thành các volume với chủ đề khác nhau. Chủ đề lần này sẽ là Modest Heroes (Những người hùng thầm lặng) gồm 3 câu chuyện: Kanini to Kanino (15 phút) là câu chuyện về chuyến phiêu lưu của 2 anh em nhà cua, do Hiromasa Yonebayashi làm đạo diễn. Samurai Egg (15 phút) là câu chuyện về tình cảm gia đình giữa mẹ và con trai (dựa trên câu chuyện có thật), do Yoshiyuki Momose làm đạo diễn. Toumei Ningen (14 phút) là câu chuyện về cuộc chiến cô độc giữa dòng đời của một người đàn ông vô hình, do Akihiko Yamashita làm đạo diễn.

Thời lượng 53
Phát hành 2018
Quốc gia Nhật Bản
trailer những người hùng thầm lặng, lịch chiếu những người hùng thầm lặng, ra mắt những người hùng thầm lặng, đặt vé những người hùng thầm lặng, vé xem phim những người hùng thầm lặng, khởi chiếu những người hùng thầm lặng, rạp chiếu những người hùng thầm lặng, thuyết minh những người hùng thầm lặng, phụ đề những người hùng thầm lặng, lồng tiếng những người hùng thầm lặng, giới thiệu những người hùng thầm lặng, 123phim những người hùng thầm lặng, cgv những người hùng thầm lặng, galaxy những người hùng thầm lặng, youtube những người hùng thầm lặng, full hd những người hùng thầm lặng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...