Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhật Ký Luyện Yêu Của Tiền Đa Đa - Never Give Up Do Do (2014)

5,955 lượt xem

Bộ phim chủ yếu kể về những vấn đề khiến người khác phải trợn mắt há mồm mà cặp đôi Tiền Đa Đa và Hứa Phi gặp phải trước khi kết hôn , tạo nên một lời dẫn giải cực kỳ ngược đời về vấn đề của các cặp trai gái thành phố ngày nay. 

Đạo diễn Lâm Hiếu Khiêm
Thời lượng 10 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc
trailer nhật ký luyện yêu của tiền đa đa, lịch chiếu nhật ký luyện yêu của tiền đa đa, ra mắt nhật ký luyện yêu của tiền đa đa, đặt vé nhật ký luyện yêu của tiền đa đa, vé xem phim nhật ký luyện yêu của tiền đa đa, khởi chiếu nhật ký luyện yêu của tiền đa đa, rạp chiếu nhật ký luyện yêu của tiền đa đa, thuyết minh nhật ký luyện yêu của tiền đa đa, phụ đề nhật ký luyện yêu của tiền đa đa, lồng tiếng nhật ký luyện yêu của tiền đa đa, giới thiệu nhật ký luyện yêu của tiền đa đa, 123phim nhật ký luyện yêu của tiền đa đa, cgv nhật ký luyện yêu của tiền đa đa, galaxy nhật ký luyện yêu của tiền đa đa, youtube nhật ký luyện yêu của tiền đa đa, full hd nhật ký luyện yêu của tiền đa đa

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...