Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - Fated To Love You (2014)

237,336 lượt xem

Fated to love you (Tạm dịch Định Mệnh Anh Yêu Em) là bộ phim khắc họa câu chuyện tình yêu trải qua rất nhiều sóng gió, thăng trầm của cặp đôi Lee Geon (do Jang Hyuk thủ vai) và Kim Mi Young (Jang Nara đóng). Cả hai vốn không hề quen biết nhau cho tới khi vướng vào “tình một đêm” dẫn tới việc Jang Nara có thai ngoài ý muốn. Cô đã phải kết hôn với người mình không yêu để sinh con, sau đó đau lòng li hôn. Trong quá trình sống cùng nhà, cả hai đã trải qua rất nhiều tình huống “dở khóc dở cười”, nhưng rồi chỉ sau khi chia tay, cả hai mới nhận ra tình cảm thật sự mà mình dành cho người kia.

Đạo diễn Lee Dong Yoon
Thời lượng 21:55 Thứ 4 & 5
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer định mệnh anh yêu em, lịch chiếu định mệnh anh yêu em, ra mắt định mệnh anh yêu em, đặt vé định mệnh anh yêu em, vé xem phim định mệnh anh yêu em, khởi chiếu định mệnh anh yêu em, rạp chiếu định mệnh anh yêu em, thuyết minh định mệnh anh yêu em, phụ đề định mệnh anh yêu em, lồng tiếng định mệnh anh yêu em, giới thiệu định mệnh anh yêu em, 123phim định mệnh anh yêu em, cgv định mệnh anh yêu em, galaxy định mệnh anh yêu em, youtube định mệnh anh yêu em, full hd định mệnh anh yêu em

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...