Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Một Một Phần Hai Mùa Hè - One And A Half Summer (2014)

145,934 lượt xem

One and a half summer lấy đề tài về tình bạn, tình yêu của giới trẻ giữa giảng đường đại học. Vai nam chính Trương Hạo mà Nichkhun đảm nhận có tính cách sôi nổi, cởi mở. Chàng sinh viên trẻ này quyết định vượt chặng đường nửa vòng Trái Đất xa xôi từ Mỹ trở về học tập tại 1 trường đại học Trung Quốc để đi theo tiếng gọi trái tim, tìm kiếm người con gái luôn ám ảnh tâm trí anh. 

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Trương Lâm Tử
Thời lượng 30 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Trung Quốc
trailer một một phần hai mùa hè, lịch chiếu một một phần hai mùa hè, ra mắt một một phần hai mùa hè, đặt vé một một phần hai mùa hè, vé xem phim một một phần hai mùa hè, khởi chiếu một một phần hai mùa hè, rạp chiếu một một phần hai mùa hè, thuyết minh một một phần hai mùa hè, phụ đề một một phần hai mùa hè, lồng tiếng một một phần hai mùa hè, giới thiệu một một phần hai mùa hè, 123phim một một phần hai mùa hè, cgv một một phần hai mùa hè, galaxy một một phần hai mùa hè, youtube một một phần hai mùa hè, full hd một một phần hai mùa hè

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...