Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Đáng Nghi - The Suspicious (2014)

16,330 lượt xem

Đây sẽ là tác phẩm hợp tác của 2 diễn viên được yêu thích của màn ảnh Hoa ngữ, họ là Ngũ A Ca Tô Hữu Bằng và Đông Phương Bất Bại Trần Kiều Ân. Đây là lần đầu tiên họ hợp tác với nhau nhưng được rất nhiều khán giả yêu mến và chờ đợi phim ra mắt. Phim sẽ được ra rạp vào tháng 4 tới. Đây là câu chuyện tình yêu lãng mạng nhưng lại bị những âm mưu chia cắt. Nội dung xoay quanh một doanh nhân thành đạt và cô thư ký xinh đẹp.Có thể nói đây là bộ phim có nội dung thú vị khi Hữu Bằng vào vai một doanh nhân lich lãm nhưng thật chất anh là 1 siêu lừa và bị chứng mất ngủ hành hạ. Còn Kiều Ân vào vai cô gái xinh đẹp, thông minh với chỉ số IQ cực đỉnh nhưng trái ngược với nét cừu xinh của cô là một cô gái mưu mô và sắc xảo. Hai con người này gặp nhau sẽ như thế nào nhỉ? Liệu họ có thể có được một kiến thúc tốt đẹp không? 

Đạo diễn Kha Tuấn Hùng
Thời lượng 90 Phút
Phát hành 2014
Quốc gia Đài Loan
trailer kẻ đáng nghi, lịch chiếu kẻ đáng nghi, ra mắt kẻ đáng nghi, đặt vé kẻ đáng nghi, vé xem phim kẻ đáng nghi, khởi chiếu kẻ đáng nghi, rạp chiếu kẻ đáng nghi, thuyết minh kẻ đáng nghi, phụ đề kẻ đáng nghi, lồng tiếng kẻ đáng nghi, giới thiệu kẻ đáng nghi, 123phim kẻ đáng nghi, cgv kẻ đáng nghi, galaxy kẻ đáng nghi, youtube kẻ đáng nghi, full hd kẻ đáng nghi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...