Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Câu Chuyện Lego (Phần 2) - The Lego Movie 2 (2019)

58 lượt xem

Trong The Lego Movie 2, thần dân xứ sở Lego lại phải đối diện với một kẻ thù khủng đến mức khiến cả Người dơi cũng bó tay chịu trói. Phim lấy bối cảnh ngày tận thế Lego sau khi thế giới bị một con quái vật tàn phá. Cuộc sống của người dân trở nên khó khăn và điêu đứng trừ Emmet. Anh chàng vẫn luôn lạc quan, yêu đời và chào hỏi mọi thành phần dù là đáng sợ nhất.

Song, đây là lúc mối đe dọa mới từ không gian mang tên Lego Duplo xuất hiện và nhăm nhe hủy diệt mọi thứ. Dù được xem là anh hùng của phần phim trước nhưng chàng nam chính của chúng ta vẫn khá vô dụng và phải phụ thuộc vào Lucy hay Batman. Hậu quả là khi kẻ thù đòi giao nộp thủ lĩnh thì tất cả đều bị bắt đi trừ Emmet. Giờ đây, anh chàng buộc phải tự lực cánh sinh để cứu tất cả mọi người. The Lego Movie 2 vẫn sẽ theo phong cách hài bựa đặc trưng với những tình huống hết sức lầy lội cùng dàn nhân vật đông đảo tới từ vô số thương hiệu.

Đạo diễn Mike Mitchell Trisha Gum
Thời lượng N/A
Phát hành 2019
trailer câu chuyện lego (phần 2), lịch chiếu câu chuyện lego (phần 2), ra mắt câu chuyện lego (phần 2), đặt vé câu chuyện lego (phần 2), vé xem phim câu chuyện lego (phần 2), khởi chiếu câu chuyện lego (phần 2), rạp chiếu câu chuyện lego (phần 2), thuyết minh câu chuyện lego (phần 2), phụ đề câu chuyện lego (phần 2), lồng tiếng câu chuyện lego (phần 2), giới thiệu câu chuyện lego (phần 2), 123phim câu chuyện lego (phần 2), cgv câu chuyện lego (phần 2), galaxy câu chuyện lego (phần 2), youtube câu chuyện lego (phần 2), full hd câu chuyện lego (phần 2)

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...