Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mẹ Ma Than Khóc: La Llorona - The Curse Of La Llorona

261 lượt xem
Một bom tấn từ ông hoàng phim kinh dị James Wan (The Conjuring, Annabelle, The Nun), bộ phim lấy bối cảnh năm 1973 tại Los Angeles, với nhân vật chính là Anna Garcia (Linda Cardellini đóng), một nhân viên công tác xã hội góa chồng đang nuôi nấng hai đứa con nhỏ. Khi tới điều tra vụ việc một bà mẹ bị buộc tội bạo hành trẻ em, Anna đã phát hiện ra những bí ẩn khó có thể giải thích trong vụ án này. Càng ngày, cô càng nhận ra sự trùng hợp ghê rợn giữa vụ việc của bà mẹ kia và những hiện tượng siêu nhiên xảy ra với chính gia đình mình, mà đứng đằng sau không ai khác chính là ác ma than khóc trong truyền thuyết La Llorona. Trước mối hiểm họa có thể ập đến hai người con của mình bất kỳ lúc nào, Anna buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của một thầy cúng địa phương để tống khứ bà mẹ ác quỷ về nơi mụ thuộc về.
Đạo diễn Michael Chaves
Thời lượng 93
trailer mẹ ma than khóc: la llorona, lịch chiếu mẹ ma than khóc: la llorona, ra mắt mẹ ma than khóc: la llorona, đặt vé mẹ ma than khóc: la llorona, vé xem phim mẹ ma than khóc: la llorona, khởi chiếu mẹ ma than khóc: la llorona, rạp chiếu mẹ ma than khóc: la llorona, thuyết minh mẹ ma than khóc: la llorona, phụ đề mẹ ma than khóc: la llorona, lồng tiếng mẹ ma than khóc: la llorona, giới thiệu mẹ ma than khóc: la llorona, 123phim mẹ ma than khóc: la llorona, cgv mẹ ma than khóc: la llorona, galaxy mẹ ma than khóc: la llorona, youtube mẹ ma than khóc: la llorona, full hd mẹ ma than khóc: la llorona

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...