Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Chàng Trai Tôi Yêu - My Boyfriends 2012 (2012)

4,042 lượt xem

Trịnh Hạo và Văn Đình là bạn đồng hương cùng nhau tới Bắc Kinh lập nghiệp, cả hai từng mơ ước có thể biến 5 tệ thành 500 vạn tệ. Văn Đình làm tại quán cà phê quen được ba người bạn trai. Vương Vĩnh Thành, giàu có nhưng là một ông bố với 3 cô con gái. Trần Hàn là một ca sĩ lãng tử chỉ thích yêu, không thích kết hôn. Hứa Bác Văn chỉ đam mê nhân vật trong truyện tranh. Rốt cuộc Văn Đình có tìm được tình yêu đích thức của mình hay không, cùng xem phim các bạn nhé. 

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Triệu Sùng Cơ
Thời lượng 110 Phút
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc
trailer những chàng trai tôi yêu, lịch chiếu những chàng trai tôi yêu, ra mắt những chàng trai tôi yêu, đặt vé những chàng trai tôi yêu, vé xem phim những chàng trai tôi yêu, khởi chiếu những chàng trai tôi yêu, rạp chiếu những chàng trai tôi yêu, thuyết minh những chàng trai tôi yêu, phụ đề những chàng trai tôi yêu, lồng tiếng những chàng trai tôi yêu, giới thiệu những chàng trai tôi yêu, 123phim những chàng trai tôi yêu, cgv những chàng trai tôi yêu, galaxy những chàng trai tôi yêu, youtube những chàng trai tôi yêu, full hd những chàng trai tôi yêu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...