Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Thiên Thần Nói Dối Phần 5 - Pretty Little Liars Season 5 2014 (2014)

6,297 lượt xem

Phim Những Thiên Thần Nói Dối Phần 5: Kết thúc mùa 4 vào lúc Aria và các cô gái trong nhóm Liars đang quay cuồng với Ezra khi anh nhận một viên đạn từ bàn tay bí ẩn "A". Năm cô gái nhanh chóng nhận ra rằng Ezra đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng hơn khi một người thật sự biết danh tính ''A''. Khi họ trở lại thị trấn Rosewood, các cô gái vẫn còn sống sót dưới một câu chuyện bí mật: Aria thì bị ám ảnh bởi những sự kiện đã xảy ra gần đây, trong khi Emily, Hanna và Spencer đều cố gắng sống một cuộc sống bình thường.

Thời lượng 10 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Nhật Bản
trailer những thiên thần nói dối phần 5, lịch chiếu những thiên thần nói dối phần 5, ra mắt những thiên thần nói dối phần 5, đặt vé những thiên thần nói dối phần 5, vé xem phim những thiên thần nói dối phần 5, khởi chiếu những thiên thần nói dối phần 5, rạp chiếu những thiên thần nói dối phần 5, thuyết minh những thiên thần nói dối phần 5, phụ đề những thiên thần nói dối phần 5, lồng tiếng những thiên thần nói dối phần 5, giới thiệu những thiên thần nói dối phần 5, 123phim những thiên thần nói dối phần 5, cgv những thiên thần nói dối phần 5, galaxy những thiên thần nói dối phần 5, youtube những thiên thần nói dối phần 5, full hd những thiên thần nói dối phần 5

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...