Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Quán ăn đêm (Movie 1) - Midnight Diner (Movie 1) (2015)

198 lượt xem

Lấy bối cảnh tại một quán ăn nhỏ nằm trong góc một khu mua sắm. Một quán ăn kì lạ chỉ mở cửa sau nửa đêm, và menu chính của quán chỉ có 1 món. Tuy nhiên, khách hàng vẫn thường xuyên tới đây vì những câu chuyện tán dóc vui vẻ, và bởi vì ông chủ quán sẵn sàng nấu những món mọi người yêu cầu. Bộ phim miêu tả cuộc sống của những vị khách quen của cửa hàng, bao gồm một tay yakuza, một diễn viên không gặp thời, một nhóm các chị gái công sở, cậu bé giao báo, hay một cô vũ nữ thoát y.

Đạo diễn Joji Matsuoka
Thời lượng 119
Phát hành 2015
Quốc gia Nhật Bản
trailer quán ăn đêm (movie 1), lịch chiếu quán ăn đêm (movie 1), ra mắt quán ăn đêm (movie 1), đặt vé quán ăn đêm (movie 1), vé xem phim quán ăn đêm (movie 1), khởi chiếu quán ăn đêm (movie 1), rạp chiếu quán ăn đêm (movie 1), thuyết minh quán ăn đêm (movie 1), phụ đề quán ăn đêm (movie 1), lồng tiếng quán ăn đêm (movie 1), giới thiệu quán ăn đêm (movie 1), 123phim quán ăn đêm (movie 1), cgv quán ăn đêm (movie 1), galaxy quán ăn đêm (movie 1), youtube quán ăn đêm (movie 1), full hd quán ăn đêm (movie 1)

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...