Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tay Súng Joseon - Joseon Gunman (2014)

60,719 lượt xem

Joseon Gunman (Tạm dich : Tay Súng Joseon) là một dự án mới toanh được thực hiện bởi KBS. Với bối cảnh chính là giai đoạn hỗn loạn của thời đại Joseon vào cuối thế kỷ 19, bộ phim khắc họa những thay đổi mạnh mẽ của xã hội lúc bấy giờ. Là ứng cử viên cho vai nam chính, Lee Jun Ki có khả năng sẽ hóa thân thành Park Yoo Kang - một chàng trai trẻ phải đấu tranh dữ dội để có thể vượt qua cái chết bi thảm của gia đình, đồng thời thích nghi dần với những giá trị văn hóa du nhập từ phương Tây.

Đạo diễn Kim Jung Min
Thời lượng 21:55 Thứ 4 & 5
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer tay súng joseon, lịch chiếu tay súng joseon, ra mắt tay súng joseon, đặt vé tay súng joseon, vé xem phim tay súng joseon, khởi chiếu tay súng joseon, rạp chiếu tay súng joseon, thuyết minh tay súng joseon, phụ đề tay súng joseon, lồng tiếng tay súng joseon, giới thiệu tay súng joseon, 123phim tay súng joseon, cgv tay súng joseon, galaxy tay súng joseon, youtube tay súng joseon, full hd tay súng joseon

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...