Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Chú Chó Hoàng Gia - The Queen's Corgi

141 lượt xem
CORGI: NHỮNG CHÚ CHÓ HOÀNG GIA là câu chuyện về cuộc phưu lưu của Rex, chú chó corgi đáng yêu nhất Hoàng gia Anh. Trong một lần vô tình, Rex bị lưu lạc ra thế giới bên ngoài, nơi mà có rất nhiều thử thách cũng như các nguy hiểm rình rập. Để trở về bên cạnh Nữ Hoàng, Rex đã phải trải qua những thử thách và ở đó Rex đã tìm ra được tình yêu cũng như tìm được chính bản thân mình.
Đạo diễn Ben Stassen
Thời lượng 92
trailer những chú chó hoàng gia, lịch chiếu những chú chó hoàng gia, ra mắt những chú chó hoàng gia, đặt vé những chú chó hoàng gia, vé xem phim những chú chó hoàng gia, khởi chiếu những chú chó hoàng gia, rạp chiếu những chú chó hoàng gia, thuyết minh những chú chó hoàng gia, phụ đề những chú chó hoàng gia, lồng tiếng những chú chó hoàng gia, giới thiệu những chú chó hoàng gia, 123phim những chú chó hoàng gia, cgv những chú chó hoàng gia, galaxy những chú chó hoàng gia, youtube những chú chó hoàng gia, full hd những chú chó hoàng gia

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...