Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cửa Hàng Kỳ Lân - Unicorn Store (2019)

25 lượt xem

Unicorn Store là bộ phim thuộc thể loại hài, tâm lí xoay quanh cuộc đời "ẩm ương" của Kit (Brie Larson) - một người phụ nữ gần 30 tuổi, sống cùng với bố mẹ và có niềm đam mê lớn dành cho 7 sắc cầu vồng và kì lân. Sau khi bị loại khỏi trường nghệ thuật vì góc sáng tạo bị đánh giá là kì quái, Kit trải qua chuỗi ngày thất nghiệp, nằm dài trên ghế sô pha chỉ để xem phim truyền hình. Một ngày nọ, cô quyết định nộp đơn xin làm công việc văn phòng, không phải vì thiếu tiền hay đam mê, mà chỉ vì không muốn trở thành "nỗi thất vọng" lớn của cha mẹ.

Đạo diễn Brie Larson
Thời lượng 92
Phát hành 2019
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cửa hàng kỳ lân, lịch chiếu cửa hàng kỳ lân, ra mắt cửa hàng kỳ lân, đặt vé cửa hàng kỳ lân, vé xem phim cửa hàng kỳ lân, khởi chiếu cửa hàng kỳ lân, rạp chiếu cửa hàng kỳ lân, thuyết minh cửa hàng kỳ lân, phụ đề cửa hàng kỳ lân, lồng tiếng cửa hàng kỳ lân, giới thiệu cửa hàng kỳ lân, 123phim cửa hàng kỳ lân, cgv cửa hàng kỳ lân, galaxy cửa hàng kỳ lân, youtube cửa hàng kỳ lân, full hd cửa hàng kỳ lân

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...