Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Hẹn Hoàn Hảo - The Perfect Date (2019)

39 lượt xem

The Perfect Date xoay quanh anh chàng Brooks Rattigan (Noah Centineo), trong một lần nhận lời đưa cô gái tên Celia Lieberman (Laura Marano) đến vũ hội ở trường, đã nảy ra ý tưởng làm một cái app tên là Stand In. Chỉ cần sử dụng app này là người ta có thể trả tiền để anh đóng giả bạn trai, bạn hẹn hò, người trò chuyện… với phong cách và yêu cầu mà họ mong muốn.

Phát triển app cùng với người bạn thân là Murph (Odiseas Georgiadis), dịch vụ Stand In của anh nhanh chóng phát triển. Trong khoảng thời gian đó, anh gặp tình yêu sét đánh là Shelby (Camila Mendes) và bắt đầu tìm đường để chinh phục cô. Vừa có tiền, có cơ hội được vào ngôi trường mà mình mong ước, hẹn hò với cô gái nổi tiếng và hấp dẫn nhất, nhưng liệu mọi chuyện có đơn giản đến thế?

Đạo diễn Chris Nelson
Thời lượng 89
Phát hành 2019
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc hẹn hoàn hảo, lịch chiếu cuộc hẹn hoàn hảo, ra mắt cuộc hẹn hoàn hảo, đặt vé cuộc hẹn hoàn hảo, vé xem phim cuộc hẹn hoàn hảo, khởi chiếu cuộc hẹn hoàn hảo, rạp chiếu cuộc hẹn hoàn hảo, thuyết minh cuộc hẹn hoàn hảo, phụ đề cuộc hẹn hoàn hảo, lồng tiếng cuộc hẹn hoàn hảo, giới thiệu cuộc hẹn hoàn hảo, 123phim cuộc hẹn hoàn hảo, cgv cuộc hẹn hoàn hảo, galaxy cuộc hẹn hoàn hảo, youtube cuộc hẹn hoàn hảo, full hd cuộc hẹn hoàn hảo

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...