Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Shin – Cậu Bé Bút Chì: Cuộc Xâm Lăng Của Người Ngoài Hành Tinh Shiriri - Crayon Shin-Chan: Invasion Alien Shiri (2017)

62 lượt xem

Từ cuộc đến thăm bất ngờ của cậu bé người ngoài hành tinh Shiriri, mọi thứ trong gia đình Noraha đều bị xáo trộn. Bố mẹ của Shin bị tia sáng kỳ lạ phát ra từ Shiriri mà bỗng nhiên biến thành trẻ con. Để giải cứu bố mẹ, Shin cùng Shiriri phải lên đường phiêu dạt khắp nước Nhật để tìm bố của Shiriri, người duy nhất có khả năng vô hiệu hóa phép thuật ấy. Shin phải giấu cậu bạn người ngoài hành tinh của mình trong… quần và từ đó xảy ra những câu chuyện dở khóc dở cười.

Hành trình phiêu lưu đã làm nảy nở một tình bạn giữa Shin và Shiriri, trong khi bố của Shiriri cùng binh đoàn người ngoài hành tinh lại có âm mưu tấn công trái đất. Liệu cậu bé 5 tuổi Shin có đủ sức giải cứu gia đình và cả thế giới?

Đạo diễn Masakazu Hashimoto
Thời lượng 107
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer shin – cậu bé bút chì: cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh shiriri, lịch chiếu shin – cậu bé bút chì: cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh shiriri, ra mắt shin – cậu bé bút chì: cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh shiriri, đặt vé shin – cậu bé bút chì: cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh shiriri, vé xem phim shin – cậu bé bút chì: cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh shiriri, khởi chiếu shin – cậu bé bút chì: cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh shiriri, rạp chiếu shin – cậu bé bút chì: cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh shiriri, thuyết minh shin – cậu bé bút chì: cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh shiriri, phụ đề shin – cậu bé bút chì: cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh shiriri, lồng tiếng shin – cậu bé bút chì: cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh shiriri, giới thiệu shin – cậu bé bút chì: cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh shiriri, 123phim shin – cậu bé bút chì: cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh shiriri, cgv shin – cậu bé bút chì: cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh shiriri, galaxy shin – cậu bé bút chì: cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh shiriri, youtube shin – cậu bé bút chì: cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh shiriri, full hd shin – cậu bé bút chì: cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh shiriri

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...