Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lật Mặt: Nhà Có Khách - Lật Mặt: Nhà Có Khách

374 lượt xem
Sau thành tích ngoài sức tưởng tượng của Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết với con số doanh thu lên đến 85,5 tỷ đồng, cặp vợ chồng được yêu mến của làng giải trí Việt: Lý Hải – Minh Hà “thừa thắng xông lên” với dự án thứ tư của loạt phim ăn khách này. Với thể loại ma hài – thể loại vốn đã vắng bóng trên thị trường điện ảnh Việt từ lâu, Lật Mặt: Nhà Có Khách vẫn sẽ được chắp bút và cầm trịch dưới bàn tay của Lý Hải, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một tác phẩm được toàn bộ ekip đầu tư kĩ lưỡng, cũng như sở hữu phần kịch bản chất lượng về mặt chiều sâu mà không thiếu những khoảnh khắc “cười té ghế”.
Đạo diễn Lý Hải
Thời lượng 100
trailer lật mặt: nhà có khách, lịch chiếu lật mặt: nhà có khách, ra mắt lật mặt: nhà có khách, đặt vé lật mặt: nhà có khách, vé xem phim lật mặt: nhà có khách, khởi chiếu lật mặt: nhà có khách, rạp chiếu lật mặt: nhà có khách, thuyết minh lật mặt: nhà có khách, phụ đề lật mặt: nhà có khách, lồng tiếng lật mặt: nhà có khách, giới thiệu lật mặt: nhà có khách, 123phim lật mặt: nhà có khách, cgv lật mặt: nhà có khách, galaxy lật mặt: nhà có khách, youtube lật mặt: nhà có khách, full hd lật mặt: nhà có khách

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...