Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Khu Nguy Hiểm - Brick Mansions (2014)

32,229 lượt xem

Được đạo diễn bởi Luc Besson từ kịch bản do Camille Delamarre chấp bút, “Brick Mansions” là phiên bản làm lại của bộ phim hành động Pháp “District B13” đặt bối cảnh tại thành phố Detroit, Mỹ. Nơi đó, những ngôi nhà gạch cũ đã bị bỏ hoang từ lâu giờ là nơi trú ngụ dành cho đám tội phạm nguy hiểm nhất. Không thể kiểm soát nổi tình trạng tội phạm lan tràn, cảnh sát đã phải xây dựng một bức tường cao ngăn cách xung quanh khu vực này để bảo vệ phần còn lại của thành phố.Đối với cảnh sát nằm vùng Damien Collier (Paul Walker thủ vai) thì mỗi ngày trôi qua đều là một trận chiến chống lại sự mục ruỗng. Còn đối với Lino (David Belle), mỗi ngày lại là một cuộc chiến để sống và bảo toàn danh dự. Con đường đời của họ sẽ chẳng bao giờ gặp nhau, nhưng khi tên trùm ma túy Tremaine (RZA) bắt cóc bạn gái của Lino thì Damien đành miễn cưỡng giúp kẻ cựu tù này. Và cùng nhau, họ phải ngăn chặn một kế hoạch thâm hiểm nhằm hủy diệt toàn bộ thành phố. 

Đạo diễn Camille Delamarre
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Quốc gia khác
trailer khu nguy hiểm, lịch chiếu khu nguy hiểm, ra mắt khu nguy hiểm, đặt vé khu nguy hiểm, vé xem phim khu nguy hiểm, khởi chiếu khu nguy hiểm, rạp chiếu khu nguy hiểm, thuyết minh khu nguy hiểm, phụ đề khu nguy hiểm, lồng tiếng khu nguy hiểm, giới thiệu khu nguy hiểm, 123phim khu nguy hiểm, cgv khu nguy hiểm, galaxy khu nguy hiểm, youtube khu nguy hiểm, full hd khu nguy hiểm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...