Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Điều Còn Mãi - Still Mine (2012)

2,982 lượt xem

Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của đôi vợ chồng già - Irene và Craig Morrison, vì những bất tiện của căn nhà cũ ở trang trại New Brunswick nên ông Craig quyết định dựng một căn nhà mới. Mọi chuyện diễn ra không hề dễ dàng với ông một phần vì tuổi cao, phần kia là do những rắc rối với Sở Xây dựng. Khó khăn hơn nữa khi bệnh mất trí của người vợ Irene ngày càng trầm trọng khiến cho Craig Morrison phải đấu tranh nội tâm sâu sắc. Tuy nhiên, với sự động viên, chia sẻ của các con, cùng những người bạn già, đặc biệt là Chester, Craig Morrison đã hoàn thành xong ngôi nhà cuối cùng của đời mình.Bộ phim là một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng thắm tình thương yêu. Sự bền chặt và những giây phút đẹp đẽ trong tình yêu cho dù đã lớn tuổi, sự đoàn kết đùm bọc nhau giữa các thành viên trong gia đình và tình bạn vẫn lắm cuộc tranh cãi nhưng vẫn dành sự tôn trọng cho nhau. 

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Michael McGowan
Thời lượng 102 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Quốc gia khác
trailer điều còn mãi, lịch chiếu điều còn mãi, ra mắt điều còn mãi, đặt vé điều còn mãi, vé xem phim điều còn mãi, khởi chiếu điều còn mãi, rạp chiếu điều còn mãi, thuyết minh điều còn mãi, phụ đề điều còn mãi, lồng tiếng điều còn mãi, giới thiệu điều còn mãi, 123phim điều còn mãi, cgv điều còn mãi, galaxy điều còn mãi, youtube điều còn mãi, full hd điều còn mãi

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...