Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Truyền Thuyết Đảo Cocain - The Legend of Cocaine Island (2019)

64 lượt xem

The Legend of Cocaine Island (Truyền Thuyết Về Đảo Cocaine) kể rằng có một người chủ doanh nghiệp nhỏ tình cờ nghe được truyền thuyết về "kho báu" cocaine trị giá 2 triệu USD được giấu ở vùng Caribbean. Vì gánh nợ trong cuộc Đại suy thoái, anh ta ấp ủ một kế hoạch để lấy lại các chiến lợi phẩm bị chôn vùi. Nhưng vì không có kinh nghiệm buôn ma túy trước đó, các rắc rối bắt đầu ập đến với anh chàng "gà mờ".

Đạo diễn Theo Love
Thời lượng 83
Phát hành 2019
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer truyền thuyết đảo cocain, lịch chiếu truyền thuyết đảo cocain, ra mắt truyền thuyết đảo cocain, đặt vé truyền thuyết đảo cocain, vé xem phim truyền thuyết đảo cocain, khởi chiếu truyền thuyết đảo cocain, rạp chiếu truyền thuyết đảo cocain, thuyết minh truyền thuyết đảo cocain, phụ đề truyền thuyết đảo cocain, lồng tiếng truyền thuyết đảo cocain, giới thiệu truyền thuyết đảo cocain, 123phim truyền thuyết đảo cocain, cgv truyền thuyết đảo cocain, galaxy truyền thuyết đảo cocain, youtube truyền thuyết đảo cocain, full hd truyền thuyết đảo cocain

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...