Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cậu Bé và Sứ Mệnh Thiên Tử - The Kid Who Would Be King (2019)

60 lượt xem

Cậu nam sinh người Anh Alexander Elliot, người đã rút thanh kiếm Excalibur của vua Arthur khỏi lòng đất, khiến cõi trần gian gặp lâm nguy. Cậu bé đã tập hợp những những người bạn thân nhất của mình, để cùng nhau chống lại kẻ phản diện từ thời Trung Cổ Morgana. Ả ta đang triệu hồi đội quân quái vật cổ xưa nhằm âm mưu thống trị thế giới.

Đạo diễn Joe Cornish
Thời lượng N/A
Phát hành 2019
trailer cậu bé và sứ mệnh thiên tử, lịch chiếu cậu bé và sứ mệnh thiên tử, ra mắt cậu bé và sứ mệnh thiên tử, đặt vé cậu bé và sứ mệnh thiên tử, vé xem phim cậu bé và sứ mệnh thiên tử, khởi chiếu cậu bé và sứ mệnh thiên tử, rạp chiếu cậu bé và sứ mệnh thiên tử, thuyết minh cậu bé và sứ mệnh thiên tử, phụ đề cậu bé và sứ mệnh thiên tử, lồng tiếng cậu bé và sứ mệnh thiên tử, giới thiệu cậu bé và sứ mệnh thiên tử, 123phim cậu bé và sứ mệnh thiên tử, cgv cậu bé và sứ mệnh thiên tử, galaxy cậu bé và sứ mệnh thiên tử, youtube cậu bé và sứ mệnh thiên tử, full hd cậu bé và sứ mệnh thiên tử

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...