Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Con Đường Đầu Tiên - First Class (2014)

24,250 lượt xem

Chinami (Sawajiri Erika) là một nhân viên ở một cửa hàng bán vải, cô luôn mơ mộng được dấn thân vào ngành thời trang. Tình cờ thay, cô được nhận làm biên tập cho chuyên mục của một tạp chí thời trang. Chinami hy vọng công việc mới sẽ mở ra cánh cửa cho cô bước chân vào con đường mà cô yêu thích. Có điều công việc mới này lại chẳng khác gì một cuộc chiến với sự đối đầu của những cô gái làm việc nơi đây. Liệu Chinami có sống sót và vươn lên trong một môi trường khốc liệt như thế không? 

Diễn viên Sawajiri Erika
Phát hành 2014
Quốc gia Nhật Bản
trailer con đường đầu tiên, lịch chiếu con đường đầu tiên, ra mắt con đường đầu tiên, đặt vé con đường đầu tiên, vé xem phim con đường đầu tiên, khởi chiếu con đường đầu tiên, rạp chiếu con đường đầu tiên, thuyết minh con đường đầu tiên, phụ đề con đường đầu tiên, lồng tiếng con đường đầu tiên, giới thiệu con đường đầu tiên, 123phim con đường đầu tiên, cgv con đường đầu tiên, galaxy con đường đầu tiên, youtube con đường đầu tiên, full hd con đường đầu tiên

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem