Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đường Về Nhà Của Cún Con - A Dog's Way Home (2019)

60 lượt xem

Trong một lần mải mê đuổi sóc, Bella đi lạc rất xa khỏi căn nhà của mình. Cô nàng được một gia đình tìm thấy và đưa về nơi ở mới. Nhưng những thứ lạ lẫm kia chẳng hề có hình bóng quen thuộc của Lucas. Sợ rằng cậu chủ đang đợi chờ mình trong cô đơn, nàng cún bất chấp mọi rủi ro để tự tìm đường về nhà và chuẩn bị đối mặt với bao gian khó trước mắt.

Thể loại Phim Phiêu Lưu
Đạo diễn Charles Martin Smith
Thời lượng N/A
Phát hành 2019
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đường về nhà của cún con, lịch chiếu đường về nhà của cún con, ra mắt đường về nhà của cún con, đặt vé đường về nhà của cún con, vé xem phim đường về nhà của cún con, khởi chiếu đường về nhà của cún con, rạp chiếu đường về nhà của cún con, thuyết minh đường về nhà của cún con, phụ đề đường về nhà của cún con, lồng tiếng đường về nhà của cún con, giới thiệu đường về nhà của cún con, 123phim đường về nhà của cún con, cgv đường về nhà của cún con, galaxy đường về nhà của cún con, youtube đường về nhà của cún con, full hd đường về nhà của cún con

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...