Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người ngoài hành tinh điên cuồng - Crazy Alien (2019)

75 lượt xem

Cảnh Hạo (Hoàng Bột) cùng với người anh em tốt của mình là Đại Phi (Thẩm Đằng) một lòng muốn phát tài nhưng sự nghiệp của mỗi người đều vô cùng ảm đạm. Một hôm, sự xuất hiện ngoài ý muốn của “vị khách đến từ hành tinh khác” đã phá vỡ đi cuộc sống bình yên của cả hai. Lực lượng bí mật phương Tây cũng đã phái biệt đội điều tra tung tích toàn cầu của người ngoài hành tinh này và mở ra nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khác nhau.

Bộ phim Người ngoài hành tinh điên cuồng được chuẩn bị từ năm 2015 và chính thức được công chiếu vào ngày 5/2/2019 (Mùng 1 tết Kỷ Hợi) vừa qua. Ngay ngày đầu công chiếu, bộ phim đã dẫn đầu về thành tích doanh thu phòng vé khi vượt qua hai bộ phim nặng ký của Châu Tinh Trì và Thành Long thu về được hơn 407 triệu NDT (~1,4 nghìn tỷ đồng).

Đạo diễn Hao Ning
Thời lượng 116
Phát hành 2019
Quốc gia Trung Quốc
trailer người ngoài hành tinh điên cuồng, lịch chiếu người ngoài hành tinh điên cuồng, ra mắt người ngoài hành tinh điên cuồng, đặt vé người ngoài hành tinh điên cuồng, vé xem phim người ngoài hành tinh điên cuồng, khởi chiếu người ngoài hành tinh điên cuồng, rạp chiếu người ngoài hành tinh điên cuồng, thuyết minh người ngoài hành tinh điên cuồng, phụ đề người ngoài hành tinh điên cuồng, lồng tiếng người ngoài hành tinh điên cuồng, giới thiệu người ngoài hành tinh điên cuồng, 123phim người ngoài hành tinh điên cuồng, cgv người ngoài hành tinh điên cuồng, galaxy người ngoài hành tinh điên cuồng, youtube người ngoài hành tinh điên cuồng, full hd người ngoài hành tinh điên cuồng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...