Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ống Kính Độc Đáo - Claire's Camera (2018)

2 lượt xem

Claire’s Camera xoay quanh hành trình kết thân lạ kỳ của hai nhân vật: Claire (Isabelle Huppert) – một giáo viên lớn tuổi người Pháp nhưng rất yêu nghệ thuật, lặn lội từ Paris sang Cannes để tham dự buổi ra mắt phim của một người bạn; và Man-hee (Kim Min-hee) – một nhân viên tiếp thị phim đến từ Hàn Quốc vừa bị sếp đuổi việc vì cho rằng cô đang dan díu với nhân tình của mình.

Từ chỗ không quen biết, Claire vô tình gặp được Man-hee khi đang đi dạo trên bãi biển. Hai người trở thành bạn đồng hạnh của nhau tại Cannes, để rồi liên tục “xoắn” vào nhau bởi những sự trùng hợp hết sức kỳ quặc.

Thể loại
Đạo diễn Sang-soo Hong
Thời lượng 69
Phát hành 2018
trailer ống kính độc đáo, lịch chiếu ống kính độc đáo, ra mắt ống kính độc đáo, đặt vé ống kính độc đáo, vé xem phim ống kính độc đáo, khởi chiếu ống kính độc đáo, rạp chiếu ống kính độc đáo, thuyết minh ống kính độc đáo, phụ đề ống kính độc đáo, lồng tiếng ống kính độc đáo, giới thiệu ống kính độc đáo, 123phim ống kính độc đáo, cgv ống kính độc đáo, galaxy ống kính độc đáo, youtube ống kính độc đáo, full hd ống kính độc đáo

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...