Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Quái Quái Quái Quái Vật! - Mon Mon Mon Monsters! (2017)

17 lượt xem

Quái Quái Quái Quái Vật! (Mon Mon Mon Monsters) là bộ phim kinh dị hài hước do nhà văn Cửu Bả Đao biên kịch và đạo diễn xoay quanh cậu học sinh ưu tú Lâm Thư Vĩ. Là một người thẳng tính, thật thà, Thư Vĩ thường bị bạn bè cùng lớp, cầm đầu là Đoàn Nhân Hào bắt nạt do tính cách hay mách lẻo.

Một ngày, cậu bị buộc tội ăn cắp tiền và phải cùng 3 kẻ chuyên bắt nạt mình hợp tác làm một hoạt động cộng đồng, chăm sóc cho những người già neo đơn. Thư Vĩ dần dần bị ảnh hưởng bởi nhóm bạn và theo họ làm việc xấu. Vào một đêm, bốn người lên kế hoạch ăn cắp tủ sắt của một người già neo đơn mất trí. Không ngờ, họ lại bắt được một con quái vật nhỏ biết ăn thịt người trong căn nhà...

Đạo diễn Giddens Ko
Thời lượng 113
Phát hành 2017
Quốc gia Đài Loan
trailer quái quái quái quái vật!, lịch chiếu quái quái quái quái vật!, ra mắt quái quái quái quái vật!, đặt vé quái quái quái quái vật!, vé xem phim quái quái quái quái vật!, khởi chiếu quái quái quái quái vật!, rạp chiếu quái quái quái quái vật!, thuyết minh quái quái quái quái vật!, phụ đề quái quái quái quái vật!, lồng tiếng quái quái quái quái vật!, giới thiệu quái quái quái quái vật!, 123phim quái quái quái quái vật!, cgv quái quái quái quái vật!, galaxy quái quái quái quái vật!, youtube quái quái quái quái vật!, full hd quái quái quái quái vật!

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...