Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Câu Chuyện Gia Đình - Seethamma Vakitlo Sirimalle Chettu (2013)

5 lượt xem

Phim kể về 1 gia đình và người thân, 1 bộ phim tình cảm nên nếu mọi người có thể xem cùng bố mẹ và gia đình thì rất tuyệt. Ông bố với phương châm sống vì mọi người, luôn luôn nở nụ cười trên môi. Anh con trai cả thì không được thông minh cho lắm lại còn tính tình hơi cục súc, nhưng được cái rất yêu thương người em trai. Nhân vật chính của chúng ta là người em trai với hội tụ rất nhiều sự ưu đái của thần linh, từ khuôn mặt vóc dáng và sự lẻo mép, mỗi tội vẫn chưa tìm được công việc ưng ý. Và 1 cô gái thông minh, đáng yêu do mồ côi nên đã ở cùng với gia đình họ.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Srikanth Addala
Thời lượng 159
Phát hành 2013
Quốc gia Ấn Độ
trailer câu chuyện gia đình, lịch chiếu câu chuyện gia đình, ra mắt câu chuyện gia đình, đặt vé câu chuyện gia đình, vé xem phim câu chuyện gia đình, khởi chiếu câu chuyện gia đình, rạp chiếu câu chuyện gia đình, thuyết minh câu chuyện gia đình, phụ đề câu chuyện gia đình, lồng tiếng câu chuyện gia đình, giới thiệu câu chuyện gia đình, 123phim câu chuyện gia đình, cgv câu chuyện gia đình, galaxy câu chuyện gia đình, youtube câu chuyện gia đình, full hd câu chuyện gia đình

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...