Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thanh Tra Giả Gái - White Chicks (2004)

35 lượt xem

Hai thanh tra Marcus và Kevin Copeland đang thụt lùi trong bảng thành tích của FBI với vô số lỗi lầm và thất bại. Vụ bê bối gần đây nhất khiến họ tròng vào cổ một cái "án treo" với nhiệm vụ bảo vệ hai chị em nhà Wilson. Một kẻ nào đó âm mưu bắt cóc hai chị em đỏm dáng thích ăn chơi đàn đúm này. Vụ điều tra thì được trao cho Vincent Gomez và Jake Harper, bộ đôi phá án đối địch với anh em nhà Copeland.

Để tránh sự nghi ngờ của Vincent và Jake, hai anh em nhà Copeland đành phải hóa trang đóng vai hai cô nàng đỏm dáng kia tham gia vào buổi tiệc cuối tuần của giới ăn chơi do tạp chí Hamptons tổ chức. Thậm chí họ còn vạch ra kế hoạch cho bọn bắt cóc nọ vào tròng, nhằm lấy lại uy tín của mình.

Đạo diễn Keenen Ivory Wayans
Thời lượng 109
Phát hành 2004
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thanh tra giả gái, lịch chiếu thanh tra giả gái, ra mắt thanh tra giả gái, đặt vé thanh tra giả gái, vé xem phim thanh tra giả gái, khởi chiếu thanh tra giả gái, rạp chiếu thanh tra giả gái, thuyết minh thanh tra giả gái, phụ đề thanh tra giả gái, lồng tiếng thanh tra giả gái, giới thiệu thanh tra giả gái, 123phim thanh tra giả gái, cgv thanh tra giả gái, galaxy thanh tra giả gái, youtube thanh tra giả gái, full hd thanh tra giả gái

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...