Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Từ Khi Em Đến - Then Came You (2019)

15 lượt xem

Then Came You kể về Skye (Maisie Williams), một cô bé tinh quái mắc bệnh nan y, kết bạn với Calvin (Asa Butterfield), một cậu trai 19 tuổi bị bệnh về thần kinh. Calvin giúp Skye thực hiện bản danh sách những việc phải làm trước khi chết khá lập dị của mình. Trong quá trình đó, cậu học cách đối diện và chinh phục nỗi sợ hãi của chính mình, kể cả việc yêu một cô nàng xinh đẹp nhưng không thể chạm tới, Izzy (Nina Dobrev).

Bộ phim là một câu chuyện ngọt ngào nhắc nhở chúng ta rằng không quan trọng chúng ta sống được bao lâu, mà là chúng ta sống cuộc đời như thế nào.

Đạo diễn Peter Hutchings
Thời lượng 97
Phát hành 2019
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer từ khi em đến, lịch chiếu từ khi em đến, ra mắt từ khi em đến, đặt vé từ khi em đến, vé xem phim từ khi em đến, khởi chiếu từ khi em đến, rạp chiếu từ khi em đến, thuyết minh từ khi em đến, phụ đề từ khi em đến, lồng tiếng từ khi em đến, giới thiệu từ khi em đến, 123phim từ khi em đến, cgv từ khi em đến, galaxy từ khi em đến, youtube từ khi em đến, full hd từ khi em đến

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...