Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vua Bạch Phiến - The Drug King (2018)

25 lượt xem

Quay lại quá khứ vào năm 1970 bạn sẽ được gặp gỡ với trùm ma túy khét tiếng của bến cảng Busan – Lee Doo Sam (Song Kang Ho) trong tác phẩm hình sự tội phạm Drug King. Được dán nhãn 19+ nên Drug King có chứa nhiều cảnh bạo lực đẫm máu với một cuộc chiến tàn khốc giữa tội phạm Lee Doo Sam và công tố viên Jung Seok (Jo Jung Suk).

Với sự xuất hiện của "anh đại, chị đại" làng điện ảnh xứ Hàn là: Ảnh đế Song Kang Ho, ngôi sao quốc tế Bae Doona và nam tài tử Jo Jung Suk; bộ phim đã xây dựng thành công hình ảnh về một "ông trùm" quyền lực trong thế giới của thuốc phiện, tiền tài và tham vọng. Một bộ phim sẽ cho bạn sống lại thời kỳ thịnh vượng của xã hội đen những năm 70 của thế kỷ trước.


Thể loại Phim Hình Sự
Đạo diễn Woo Min-Ho
Thời lượng 139
Phát hành 2018
Quốc gia Hàn Quốc
trailer vua bạch phiến, lịch chiếu vua bạch phiến, ra mắt vua bạch phiến, đặt vé vua bạch phiến, vé xem phim vua bạch phiến, khởi chiếu vua bạch phiến, rạp chiếu vua bạch phiến, thuyết minh vua bạch phiến, phụ đề vua bạch phiến, lồng tiếng vua bạch phiến, giới thiệu vua bạch phiến, 123phim vua bạch phiến, cgv vua bạch phiến, galaxy vua bạch phiến, youtube vua bạch phiến, full hd vua bạch phiến

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...