Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đại Chiến Âm Dương - The Knight of Shadows: Between Yin and Yang (2019)

89 lượt xem

Bồ Tùng Linh (Thành Long) trong Đại chiến âm dương được xem như một bậc thánh nhân với cây bút thần kỳ. Ông đã thu phục rất nhiều yêu quái nguy hiểm, rồi nhốt chúng vào cuốn sách của cõi Âm. Khi bước sang tuổi trung niên, Bồ Tùng Linh quyết định ẩn mình, rồi viết thành sách những câu chuyện quá khứ của bản thân và mang chúng đi bán cho người đời. Tuy nhiên, khi mọi chuyện tưởng như đang yên bình, ngôi làng nơi họ Bồ đang sinh sống bỗng nhiên xuất hiện hai con yêu ma hùng mạnh. Mọi chuyện càng trở nên rắc rối khi một trong hai ác quỷ - Nhiếp Tiểu Tình (Chung Sở Hy) - lại có mối liên hệ đặc biệt với hiệp khách trừ quỷ Ninh Thái Thần (Nguyễn Kinh Thiên).

Đạo diễn Vash
Thời lượng 108
Phát hành 2019
Quốc gia Trung Quốc
trailer đại chiến âm dương, lịch chiếu đại chiến âm dương, ra mắt đại chiến âm dương, đặt vé đại chiến âm dương, vé xem phim đại chiến âm dương, khởi chiếu đại chiến âm dương, rạp chiếu đại chiến âm dương, thuyết minh đại chiến âm dương, phụ đề đại chiến âm dương, lồng tiếng đại chiến âm dương, giới thiệu đại chiến âm dương, 123phim đại chiến âm dương, cgv đại chiến âm dương, galaxy đại chiến âm dương, youtube đại chiến âm dương, full hd đại chiến âm dương

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...