Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thế Giới Mới: Kamen Rider Vượt Qua Z - Kamen Rider Build NEW WORLD: Kamen Rider Cross-Z (2019)

22 lượt xem

10 năm trước, "Hộp Pandora" được tìm thấy trên sao Hỏa đã giải phóng một bức tường cỡ lớn, và chia cắt nước Nhật Bản thành 3 vùng: Touto, Seito và Hokuto. Đó được gọi là thảm họa "Sky Wall".

Kiryuu Sento, một thiên tài vật lý đang cố gắng đi tìm lại ký ức đã mất của mình. Một ngày nọ cậu gặp tên tù vượt ngục Banjou Ryuga, người được cho là nắm giữ đầu mối về ký ức đã mất của cậu. Nhưng chính ngay lúc ấy cả hai bị Smash, một dạng sinh vật sống không xác định mới xuất hiện ở Touto, tấn công. Không còn cách nào khác, Sento đành phải hóa thân thành Kamen Rider Build, chàng chiến binh bí ẩn mà người dân đang bàn tán những ngày qua, để cứu lấy bản thân.

Sau này cậu mới biết rằng, mình và Banjou đều là đối tượng thí nghiệm của một tổ chức xấu xa tên Faust, và chúng chính là tác giả đã tạo nên bè lũ Smash. Việc tìm lại ký ức của Sento hóa ra đã mở nên vô vàn mặt tối của con người từ thảm họa "Sky Wall" 10 năm trước...
[firegodphoenix]

Đạo diễn Kyohei Yamaguchi
Thời lượng 60
Phát hành 2019
Quốc gia Nhật Bản
trailer thế giới mới: kamen rider vượt qua z, lịch chiếu thế giới mới: kamen rider vượt qua z, ra mắt thế giới mới: kamen rider vượt qua z, đặt vé thế giới mới: kamen rider vượt qua z, vé xem phim thế giới mới: kamen rider vượt qua z, khởi chiếu thế giới mới: kamen rider vượt qua z, rạp chiếu thế giới mới: kamen rider vượt qua z, thuyết minh thế giới mới: kamen rider vượt qua z, phụ đề thế giới mới: kamen rider vượt qua z, lồng tiếng thế giới mới: kamen rider vượt qua z, giới thiệu thế giới mới: kamen rider vượt qua z, 123phim thế giới mới: kamen rider vượt qua z, cgv thế giới mới: kamen rider vượt qua z, galaxy thế giới mới: kamen rider vượt qua z, youtube thế giới mới: kamen rider vượt qua z, full hd thế giới mới: kamen rider vượt qua z

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...