Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đời Có Như Là Mơ - Isn't It Romantic (2019)

98 lượt xem

Isn’t It Romantic xoay quanh cô nàng Natalie, từ nhỏ cũng thích các phim hài lãng mạn và mơ mộng về một tình yêu đích thực với chàng hoàng tử như bao cô gái khác. Nhưng mẹ cô đã đập tan ước mơ đó và Natalie lớn lên rất ghét các bộ phim rom-com (hài lãng mạn) như Pretty Woman hay The Wedding Singer, bởi chúng đều đi theo một mô tuýp giống nhau.

Một người có vẻ ngoài như Natalie sẽ không bao giờ có được sự chú ý hay được người khác yêu thương như nữ chính trong một phim rom-com. Nhưng sau một lần ngã bất tỉnh, Natalie mở mắt ra và cuộc đời cô bỗng sang trang, hệt như một bộ phim thể loại mà cô ghét, mọi thứ đều không thật và cô là diễn viên chính. Và mọi chuyện hài hước đều bắt đầu từ khi cô có giấc mơ kỳ lạ.

Đạo diễn Todd Strauss-Schulson
Thời lượng 89
Phát hành 2019
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đời có như là mơ, lịch chiếu đời có như là mơ, ra mắt đời có như là mơ, đặt vé đời có như là mơ, vé xem phim đời có như là mơ, khởi chiếu đời có như là mơ, rạp chiếu đời có như là mơ, thuyết minh đời có như là mơ, phụ đề đời có như là mơ, lồng tiếng đời có như là mơ, giới thiệu đời có như là mơ, 123phim đời có như là mơ, cgv đời có như là mơ, galaxy đời có như là mơ, youtube đời có như là mơ, full hd đời có như là mơ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...