Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Alita: Thiên Thần Chiến Binh - Alita: Battle Angel (2018)

237 lượt xem

Alita được ví như một thần chết đến từ địa ngục vì những khả năng vượt qua mọi giới hạn mà cô sở hữu. Cô được tìm thấy bởi Tiến sĩ Ido và không thể nhớ mình là ai hay từ đâu tới. Để có thể tìm ra sự thật, Atila phải dấn thân vào những cuộc chiến đấu nảy lửa.

Đạo diễn Robert Rodriguez
Thời lượng N/A
Phát hành 2018
trailer alita: thiên thần chiến binh, lịch chiếu alita: thiên thần chiến binh, ra mắt alita: thiên thần chiến binh, đặt vé alita: thiên thần chiến binh, vé xem phim alita: thiên thần chiến binh, khởi chiếu alita: thiên thần chiến binh, rạp chiếu alita: thiên thần chiến binh, thuyết minh alita: thiên thần chiến binh, phụ đề alita: thiên thần chiến binh, lồng tiếng alita: thiên thần chiến binh, giới thiệu alita: thiên thần chiến binh, 123phim alita: thiên thần chiến binh, cgv alita: thiên thần chiến binh, galaxy alita: thiên thần chiến binh, youtube alita: thiên thần chiến binh, full hd alita: thiên thần chiến binh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...