cacuoc247
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vu Quy Đại Náo - Vu Quy Đại Náo

401 lượt xem
Trang (Ngọc Trinh) và Hiền (Diệu Nhi) từng thề sẽ không để bạn ế một mình, nhưng cả hai lại đang khốn khổ trước sức ép lấy chồng từ gia đình. Không cam chịu, Trang rủ Hiền cùng Hoàng (La Thành) - cậu bạn thân cấp 3 đồng thời cũng là người đang bị "ép duyên" với cô - cùng nhau bỏ trốn. Vốn là một cô gái có đầu óc kinh doanh, Trang cùng hai người bạn nghĩ ra cách kiếm tiền bằng việc nhận tổ chức tiệc cưới. Trên đường đi, họ tình cờ kết nạp thêm anh chàng ca sĩ Tài (Hồ Vĩnh Anh) vào hội, và may mắn được một người phụ nữ tốt bụng là dì Hai (Việt Hương) cưu mang. Từ đó, một ê kíp tổ chức đám cưới độc nhất vô nhị được thành lập với bao tình huống bi hài liên tiếp xảy ra.
Đạo diễn Lê Thiện Viễn
Thời lượng 115
trailer vu quy đại náo, lịch chiếu vu quy đại náo, ra mắt vu quy đại náo, đặt vé vu quy đại náo, vé xem phim vu quy đại náo, khởi chiếu vu quy đại náo, rạp chiếu vu quy đại náo, thuyết minh vu quy đại náo, phụ đề vu quy đại náo, lồng tiếng vu quy đại náo, giới thiệu vu quy đại náo, 123phim vu quy đại náo, cgv vu quy đại náo, galaxy vu quy đại náo, youtube vu quy đại náo, full hd vu quy đại náo

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...