Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngày Trái Đất ngừng quay - The Day the Earth Stood Still (2008)

90 lượt xem

Bộ phim bắt đầu từ việc tiến sĩ Helen Benson được triệu tập đến một cơ sở quân sự với một số nhà khoa học khác khi một tàu vũ trụ ngoài hành tinh của các loại đến ở thành phố New York. Trên tàu là một giống người ngoài hành tinh và một con robot khổng lồ với kích thước lớn cũng như có khả năng chiến đấu rất khủng khiếp. Những người ngoài hành tinh tự xưng là Klaatu và cho biết anh ta đến để cứu trái đất.

Tuy nhiên các phương pháp thẩm tra sau đó lại khiến Klaatu và những người đứng sau anh ta quyết định rằng loài người sẽ phải bị xóa sổ để Trái đất có thể tồn tại.


Đạo diễn Scott Derrickson
Thời lượng 104
Phát hành 2008
trailer ngày trái đất ngừng quay, lịch chiếu ngày trái đất ngừng quay, ra mắt ngày trái đất ngừng quay, đặt vé ngày trái đất ngừng quay, vé xem phim ngày trái đất ngừng quay, khởi chiếu ngày trái đất ngừng quay, rạp chiếu ngày trái đất ngừng quay, thuyết minh ngày trái đất ngừng quay, phụ đề ngày trái đất ngừng quay, lồng tiếng ngày trái đất ngừng quay, giới thiệu ngày trái đất ngừng quay, 123phim ngày trái đất ngừng quay, cgv ngày trái đất ngừng quay, galaxy ngày trái đất ngừng quay, youtube ngày trái đất ngừng quay, full hd ngày trái đất ngừng quay

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...