cacuoc247
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Planetarian: Ngôi Sao Của Mọi Người - Planetarian: Hoshi no Hito (2016)

20 lượt xem

Tiếp tục câu chuyện về hậu bối. Cốt truyện lấy bối cảnh 30 năm sau khi đại chiến thế giới xảy ra. Nhân vật chính bước vào một cung thiên văn đã bỏ hoang và gặp một nữ robot.

Đạo diễn Naokatsu Tsuda
Thời lượng 117
Phát hành 2016
Quốc gia Nhật Bản
trailer planetarian: ngôi sao của mọi người, lịch chiếu planetarian: ngôi sao của mọi người, ra mắt planetarian: ngôi sao của mọi người, đặt vé planetarian: ngôi sao của mọi người, vé xem phim planetarian: ngôi sao của mọi người, khởi chiếu planetarian: ngôi sao của mọi người, rạp chiếu planetarian: ngôi sao của mọi người, thuyết minh planetarian: ngôi sao của mọi người, phụ đề planetarian: ngôi sao của mọi người, lồng tiếng planetarian: ngôi sao của mọi người, giới thiệu planetarian: ngôi sao của mọi người, 123phim planetarian: ngôi sao của mọi người, cgv planetarian: ngôi sao của mọi người, galaxy planetarian: ngôi sao của mọi người, youtube planetarian: ngôi sao của mọi người, full hd planetarian: ngôi sao của mọi người

Đang tải bình luận...
Loading...