Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tay ĐấmHuyền Thoại 2 - Creed II (2018)

39 lượt xem

Sau khi đánh thắng được hàng loạt đối thủ có tiếng tăm, Adonis Creed (do Michael B. Jordan thủ vai) đã phấn đấu và trở thành nhà vô địch quyền anh thế giới. Nhưng chiến thắng ấy không tồn tại được lâu dài vì sự xuất hiện của Viktor Drago (do Florian Munteanu thủ vai) - con trai của Ivan Drago (do Dolph Lundgren thủ vai). Ivan Drago là người đàn ông đã giết Apollo Creed (do Carl Weathers thủ vai) - cha của Adonis - trên sàn đấu trong Rocky IV vào năm 1985. Mọi sóng gió bắt đầu từ đây.

Đạo diễn Steven Caple Jr.
Thời lượng 130
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tay đấmhuyền thoại 2, lịch chiếu tay đấmhuyền thoại 2, ra mắt tay đấmhuyền thoại 2, đặt vé tay đấmhuyền thoại 2, vé xem phim tay đấmhuyền thoại 2, khởi chiếu tay đấmhuyền thoại 2, rạp chiếu tay đấmhuyền thoại 2, thuyết minh tay đấmhuyền thoại 2, phụ đề tay đấmhuyền thoại 2, lồng tiếng tay đấmhuyền thoại 2, giới thiệu tay đấmhuyền thoại 2, 123phim tay đấmhuyền thoại 2, cgv tay đấmhuyền thoại 2, galaxy tay đấmhuyền thoại 2, youtube tay đấmhuyền thoại 2, full hd tay đấmhuyền thoại 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...