Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hội Pháp Sư Movie 1: Nữ Tế Của Phượng Hoàng - Fairy Tail Movie 1: The Phoenix Priestess (2012)

27 lượt xem

Đây là movie thứ 1 của Fairy Tail, xoay quanh cuộc phiêu lưu của nhóm Natsu, Gray, Erza, Lucy, Wendy, Happy và Carla. Họ đã gặp một cô gái kỳ lạ bị mất trí nhớ tên là Éclair. Khi cả nhóm dần biết được quá khứ bí ẩn của cô gái, thì một tên hoàng tử đã toan tính kế hoạch hy sinh cô gái này để đổi lấy sự bất tử! Những người bạn của chúng ta sẽ làm gì?

Đạo diễn Masaya Fujimori
Thời lượng 86
Phát hành 2012
Quốc gia Nhật Bản
trailer hội pháp sư movie 1: nữ tế của phượng hoàng, lịch chiếu hội pháp sư movie 1: nữ tế của phượng hoàng, ra mắt hội pháp sư movie 1: nữ tế của phượng hoàng, đặt vé hội pháp sư movie 1: nữ tế của phượng hoàng, vé xem phim hội pháp sư movie 1: nữ tế của phượng hoàng, khởi chiếu hội pháp sư movie 1: nữ tế của phượng hoàng, rạp chiếu hội pháp sư movie 1: nữ tế của phượng hoàng, thuyết minh hội pháp sư movie 1: nữ tế của phượng hoàng, phụ đề hội pháp sư movie 1: nữ tế của phượng hoàng, lồng tiếng hội pháp sư movie 1: nữ tế của phượng hoàng, giới thiệu hội pháp sư movie 1: nữ tế của phượng hoàng, 123phim hội pháp sư movie 1: nữ tế của phượng hoàng, cgv hội pháp sư movie 1: nữ tế của phượng hoàng, galaxy hội pháp sư movie 1: nữ tế của phượng hoàng, youtube hội pháp sư movie 1: nữ tế của phượng hoàng, full hd hội pháp sư movie 1: nữ tế của phượng hoàng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...