Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bức Họa Ma Quái - Velvet Buzzsaw (2019)

34 lượt xem

Velvet Buzzsaw theo chân Morf Vandewalt (Jake Gyllenhaal) - một nhà phê bình tranh có phần cáu kỉnh, lập dị. Bỗng một ngày, anh chàng tìm ra được một bộ sưu tập từ một họa sĩ vô danh. Những tác phẩm có sức lôi cuốn kì lạ giúp Morf nhanh chóng kiếm được một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, khi phát hiện ra các bức tranh được vẽ bằng máu thì đó cũng là lúc cơn ác mộng bắt đầu.

Một sức mạnh thần bí giúp những hình ảnh trong tranh sống dậy và tàn sát những ai "xấu số" sở hữu chúng. Không những thế, chúng còn ảnh hưởng tới những tác phẩm nghệ thuật khác của Morf tại nhà triển lãm. Đây có thể coi là sự trả thù "ngọt ngào" của nghệ thuật theo đúng nghĩa đen. Liệu tất cả có liên quan đến quá khứ của nhà phê bình này hay còn ẩn chứa bí mật nào khác?

Đạo diễn Dan Gilroy
Thời lượng 113
Phát hành 2019
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bức họa ma quái, lịch chiếu bức họa ma quái, ra mắt bức họa ma quái, đặt vé bức họa ma quái, vé xem phim bức họa ma quái, khởi chiếu bức họa ma quái, rạp chiếu bức họa ma quái, thuyết minh bức họa ma quái, phụ đề bức họa ma quái, lồng tiếng bức họa ma quái, giới thiệu bức họa ma quái, 123phim bức họa ma quái, cgv bức họa ma quái, galaxy bức họa ma quái, youtube bức họa ma quái, full hd bức họa ma quái

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...