Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Học Viện Siêu Anh Hùng: 2 Người Hùng - My Hero Academia The Movie: Two Heroes (2018)

19 lượt xem

Cuộc hành trình cậu bé Izuku sau học kỳ siêu anh hùng đầu tiên, cũng như sau khi trải qua những lần đối đầu với kẻ thù lớn nhất của thế giới là “All For One” - kẻ mang sức mạnh chiếm đoạt các dị năng khác. Mang nặng mối lo nhưng Izuku sẽ được thư giãn vui chơi tại hòn đảo của những nhà khoa học lừng danh và biết thêm về quá khứ của All Might. Tuy nhiên không vì lẽ đó mà cái ác chịu đứng yên khi những thế lực xấu tiếp tục lên kế hoạch tấn công vào hòn đảo kiên cố nhất thế giới này.


Đạo diễn Kenji Nagasaki
Thời lượng 96
Phát hành 2018
Quốc gia Nhật Bản
trailer học viện siêu anh hùng: 2 người hùng, lịch chiếu học viện siêu anh hùng: 2 người hùng, ra mắt học viện siêu anh hùng: 2 người hùng, đặt vé học viện siêu anh hùng: 2 người hùng, vé xem phim học viện siêu anh hùng: 2 người hùng, khởi chiếu học viện siêu anh hùng: 2 người hùng, rạp chiếu học viện siêu anh hùng: 2 người hùng, thuyết minh học viện siêu anh hùng: 2 người hùng, phụ đề học viện siêu anh hùng: 2 người hùng, lồng tiếng học viện siêu anh hùng: 2 người hùng, giới thiệu học viện siêu anh hùng: 2 người hùng, 123phim học viện siêu anh hùng: 2 người hùng, cgv học viện siêu anh hùng: 2 người hùng, galaxy học viện siêu anh hùng: 2 người hùng, youtube học viện siêu anh hùng: 2 người hùng, full hd học viện siêu anh hùng: 2 người hùng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...