Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ai Yêu Anh Ấy Trước? - Dear Ex (2018)

11 lượt xem

Dear Ex là góc nhìn của cậu nhóc 13 tuổi Tống Trình Hi (Hoàng Thánh Cầu) về những mối quan hệ rắc rối của người cha Tống Chính Viễn (Trần Như Sơn) vừa mất vì căn bệnh ung thư. Lúc này, cậu chàng nhận ra cha mình là người đồng tính và đã để tên nhân tình là A Kiệt (Khưu Trạch) vào danh sách thừa kế. Biết được chuyện này, mẹ của Trình Hi là Lưu Tam Liên (Tạ Doanh Huyên) trở nên nóng nảy khiến cậu nhóc chán ghét về nhà và bỏ sang ở cùng A Kiệt.

Xét cho cùng, ai đúng ai sai trong mối quan hệ giữa Tống Chính Viễn, A Kiệt và Lưu Tam Liên?

Đạo diễn Chih-Yen Hsu Mag Hsu
Thời lượng 100
Phát hành 2018
Quốc gia Đài Loan
trailer ai yêu anh ấy trước?, lịch chiếu ai yêu anh ấy trước?, ra mắt ai yêu anh ấy trước?, đặt vé ai yêu anh ấy trước?, vé xem phim ai yêu anh ấy trước?, khởi chiếu ai yêu anh ấy trước?, rạp chiếu ai yêu anh ấy trước?, thuyết minh ai yêu anh ấy trước?, phụ đề ai yêu anh ấy trước?, lồng tiếng ai yêu anh ấy trước?, giới thiệu ai yêu anh ấy trước?, 123phim ai yêu anh ấy trước?, cgv ai yêu anh ấy trước?, galaxy ai yêu anh ấy trước?, youtube ai yêu anh ấy trước?, full hd ai yêu anh ấy trước?

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...