Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tình Yêu Đối Lập - Club Friday The Series 4 (2014)

17,711 lượt xem

''Tình Yêu Đối Lập'' là phần thứ tư trong series phim ''Club Friday The Series'' do đài Green Chanel của Thái Lan sản xuất. Các tình huống trong phim đều được xây dựng từ những câu chuyện có thật do khán giả chia sẻ trong một chương trình radio có tên là ''Club Friday''. ''Tình Yêu Đối Lập'' xoay quanh câu chuyện tình yêu của 3 cặp đôi. Cặp thứ nhất - đối lập nhau về suy nghĩ, cặp thứ 2 - đối lập nhau về ngôn ngữ (mỗi người một ngôn ngữ), cặp thứ 3 - đối lập nhau về tuổi tác. 

Đạo diễn Updating...
Thời lượng 10 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Thái Lan
trailer tình yêu đối lập, lịch chiếu tình yêu đối lập, ra mắt tình yêu đối lập, đặt vé tình yêu đối lập, vé xem phim tình yêu đối lập, khởi chiếu tình yêu đối lập, rạp chiếu tình yêu đối lập, thuyết minh tình yêu đối lập, phụ đề tình yêu đối lập, lồng tiếng tình yêu đối lập, giới thiệu tình yêu đối lập, 123phim tình yêu đối lập, cgv tình yêu đối lập, galaxy tình yêu đối lập, youtube tình yêu đối lập, full hd tình yêu đối lập

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...