Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Song Kiếm Báo Thù - Dororo (2007)

91 lượt xem

Câu chuyện kể về Hyakkimaru - một chàng trai trẻ khi mới sinh ra là đã bị mất 48 bộ phận trên cơ thể. Điều bi thảm mà anh phải gánh chịu này là do cha của anh - Kagemitsu Daigo - đã lập một lời hứa với bọn quỷ dữ, vì ông muốn thống trị đất nước này. Cái giá cho lời hứa đó chính là 48 bộ phân trên cơ thể của Hyakkimaru. Vì thế, vừa mới sinh ra, Hyakkimaru đã bị khuyết tật đầy mình và bị gia đình ruồng bỏ, thả anh trôi sông.

Hyakkimaru giờ đã trưởng thành và anh lắp trên người mình những phần cơ thể giả để có thể tiêu diệt 48 con quỷ, nhằm lấy lại những phần cơ thể của mình.

Đạo diễn Akihiko Shiota
Thời lượng 139
Phát hành 2007
Quốc gia Nhật Bản
trailer song kiếm báo thù, lịch chiếu song kiếm báo thù, ra mắt song kiếm báo thù, đặt vé song kiếm báo thù, vé xem phim song kiếm báo thù, khởi chiếu song kiếm báo thù, rạp chiếu song kiếm báo thù, thuyết minh song kiếm báo thù, phụ đề song kiếm báo thù, lồng tiếng song kiếm báo thù, giới thiệu song kiếm báo thù, 123phim song kiếm báo thù, cgv song kiếm báo thù, galaxy song kiếm báo thù, youtube song kiếm báo thù, full hd song kiếm báo thù

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...