Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Deadpool Ngày Xửa Ngày Xưa - Once Upon A Deadpool (2018)

77 lượt xem

Once Upon A Deadpool (Deadpool Ngày Xửa Ngày Xưa) là phiên bản Deadpool 2 dành cho thiếu nhi và gia đình. Vốn được ra mắt vào tháng 5 năm nay nhưng với mác 18+ máu me và tục bậy, nên Pool bựa nhà ta quyết tâm đem tới một bộ phim "sạch sẽ" cho mọi lứa tuổi ra mắt đúng dịp Giáng Sinh.

Ngoài việc dành riêng cho đối tượng trẻ em, Once upon a Deadpool sẽ tặng riêng cho khán giả thêm 20 phút phim chưa từng được công bố của Deadpool 2 nhưng dĩ nhiên, khán giả lớn tuổi sẽ khó thể mong đợi đó là những cảnh hành động đẫm máu mà thay vào đó những màn tấu hài của Deadpool để phù hợp với trẻ em.

Đạo diễn David Leitch
Thời lượng 119
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer deadpool ngày xửa ngày xưa, lịch chiếu deadpool ngày xửa ngày xưa, ra mắt deadpool ngày xửa ngày xưa, đặt vé deadpool ngày xửa ngày xưa, vé xem phim deadpool ngày xửa ngày xưa, khởi chiếu deadpool ngày xửa ngày xưa, rạp chiếu deadpool ngày xửa ngày xưa, thuyết minh deadpool ngày xửa ngày xưa, phụ đề deadpool ngày xửa ngày xưa, lồng tiếng deadpool ngày xửa ngày xưa, giới thiệu deadpool ngày xửa ngày xưa, 123phim deadpool ngày xửa ngày xưa, cgv deadpool ngày xửa ngày xưa, galaxy deadpool ngày xửa ngày xưa, youtube deadpool ngày xửa ngày xưa, full hd deadpool ngày xửa ngày xưa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...