Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người giữ ngọn hải đăng - The Vanishing / Keepers (2019)

35 lượt xem

Phim được lấy cảm hứng từ bí ẩn Flannan Isle. Một chiếc thuyền cứu trợ nhỏ tiếp cận Isle, một hòn đảo nhỏ bị cô lập, 20 dặm ngoài khơi bờ biển gồ ghề. Mục đích của nó là thay thế ba người giữ ngọn hải đăng, sau 6 tuần một mình làm việc. Nó gần bến tàu và không ai trong số họ chào đón. Tời bị hỏng. Một cuộc gọi. Không có gì. Những người gác có kinh nghiệm là Thomas, James và Donald đã biến mất. Các đèn được làm sạch và nạp lại; Bàn được đặt cho bữa tối. Có một chiếc ghế lộn ngược. Hai bộ thùng dầu màu vàng bị thiếu ... Những người đàn ông không bao giờ được tìm thấy.

Đạo diễn Kristoffer Nyholm
Thời lượng 101
Phát hành 2019
Quốc gia Châu Âu
trailer người giữ ngọn hải đăng, lịch chiếu người giữ ngọn hải đăng, ra mắt người giữ ngọn hải đăng, đặt vé người giữ ngọn hải đăng, vé xem phim người giữ ngọn hải đăng, khởi chiếu người giữ ngọn hải đăng, rạp chiếu người giữ ngọn hải đăng, thuyết minh người giữ ngọn hải đăng, phụ đề người giữ ngọn hải đăng, lồng tiếng người giữ ngọn hải đăng, giới thiệu người giữ ngọn hải đăng, 123phim người giữ ngọn hải đăng, cgv người giữ ngọn hải đăng, galaxy người giữ ngọn hải đăng, youtube người giữ ngọn hải đăng, full hd người giữ ngọn hải đăng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...