Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai - Mirai no Mirai (2018)

10 lượt xem

Từ một cậu bé bướng bỉnh được cưng chiều nhất gia đình, Kun bỗng thấy vị trí của mình bị lung lay khi em gái cậu – Mirai, ra đời. Đố kỵ xen lẫn tủi thân, cậu bé 4 tuổi cảm thấy tình thương của bố mẹ dành cho mình bị giảm sút và cậu hoàn toàn bị choáng ngợp với việc phải trở thành một người anh. Mọi thứ dường rắc rối hơn khi Kun tình cờ phát hiện ra một cánh cổng kỳ lạ nơi đưa cậu đến gặp mẹ mình lúc bà còn là một cô bé và em gái mình – Mirai lại là một học sinh tuổi teen. Trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu, liệu Kun có dần thay đổi bản thân và học được cách trở thành một người anh trai đúng nghĩa?

Đạo diễn Mamoru Hosoda
Thời lượng 100
Phát hành 2018
Quốc gia Nhật Bản
trailer mirai: em gái đến từ tương lai, lịch chiếu mirai: em gái đến từ tương lai, ra mắt mirai: em gái đến từ tương lai, đặt vé mirai: em gái đến từ tương lai, vé xem phim mirai: em gái đến từ tương lai, khởi chiếu mirai: em gái đến từ tương lai, rạp chiếu mirai: em gái đến từ tương lai, thuyết minh mirai: em gái đến từ tương lai, phụ đề mirai: em gái đến từ tương lai, lồng tiếng mirai: em gái đến từ tương lai, giới thiệu mirai: em gái đến từ tương lai, 123phim mirai: em gái đến từ tương lai, cgv mirai: em gái đến từ tương lai, galaxy mirai: em gái đến từ tương lai, youtube mirai: em gái đến từ tương lai, full hd mirai: em gái đến từ tương lai

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...