cacuoc247
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly - Dragon Ball Super Movie: Broly (2018)

96 lượt xem

Dragon Ball Super Movie: Broly là bộ phim thứ 20 trong series Dragon Ball, và là Movie đầu tiên mang thương hiệu Dragon Ball Super, lấy bối cảnh khi đế chế Frieza đàn áp, đặt ách thống trị, bắt người Saiyan phải phải phục vụ làm việc dưới quyền của chúng. Khi đó 3 đứa trẻ Saiyan đã được sinh ra cùng một lúc, nhưng số phận của chúng lại hoàn toàn khác nhau: Vegeta là hoàng tử của tộc người Saiyan, Kakalot (Goku) là con trai của tướng quân Bardock, và Broly là con của Paragus.

Broly ngay từ nhỏ đã có một sức mạnh "bí ẩn", King Vegeta đã nhận ra được sức mạnh khó kiểm soát này nên đã ra lệnh đầy ải Broly ra biên giới và Paragus đã cố gắng bảo vệ con trai. Cuối cùng, 2 cha con đều bị trọng thương và bị quăng xác ra bãi rác. May mắn thay cả 2 cha con đều chưa chết, ngày mà Frieza hủy diệt hành tinh Vegeta, Broly sử dụng sức mạnh của mình bảo vệ cả 2 cha con rồi di chuyển đến hành tinh khác.

Movie Dragon Ball Super sẽ phát hành tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 14 tháng 12 năm 2018.

Đạo diễn Tatsuya Nagamine
Thời lượng 110
Phát hành 2018
Quốc gia Nhật Bản
trailer bảy viên ngọc rồng siêu cấp: broly, lịch chiếu bảy viên ngọc rồng siêu cấp: broly, ra mắt bảy viên ngọc rồng siêu cấp: broly, đặt vé bảy viên ngọc rồng siêu cấp: broly, vé xem phim bảy viên ngọc rồng siêu cấp: broly, khởi chiếu bảy viên ngọc rồng siêu cấp: broly, rạp chiếu bảy viên ngọc rồng siêu cấp: broly, thuyết minh bảy viên ngọc rồng siêu cấp: broly, phụ đề bảy viên ngọc rồng siêu cấp: broly, lồng tiếng bảy viên ngọc rồng siêu cấp: broly, giới thiệu bảy viên ngọc rồng siêu cấp: broly, 123phim bảy viên ngọc rồng siêu cấp: broly, cgv bảy viên ngọc rồng siêu cấp: broly, galaxy bảy viên ngọc rồng siêu cấp: broly, youtube bảy viên ngọc rồng siêu cấp: broly, full hd bảy viên ngọc rồng siêu cấp: broly

Đang tải bình luận...
Loading...