Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim 7 Thi Thể - Dark Figure of Crime (2018)

31 lượt xem

Dựa tên một sự kiện chấn động có thật từng xảy ra tại Busan, nơi những tội ác đã bị vùi lấp, thi thể nạn nhân không được tìm thấy và các cuộc điều tra không được diễn ra. Cảnh sát Hyung-min nhận được cuộc gọi thú tội của Kang Tae-oh - một tên sát nhân thông minh về tội ác sát hại 7 người.

Các thanh tra cảnh sát dường như không tin vào tai mình khi tên tôi phạm điên loạn thú nhận nơi hắn đã phi tang các thi thể, khi mà không một vụ mất tích hay biên bản điều tra nào liên quan được khai báo. Chỉ có duy nhất Hyung-min quyết tâm lần theo những tội ác bị vùi lấp từ lâu và bền bỉ theo đuổi đến cùng các manh mối từ lời khai của tên tội phạm.

Đạo diễn Kim Tae-Gyun
Thời lượng 112
Phát hành 2018
Quốc gia Hàn Quốc
trailer 7 thi thể, lịch chiếu 7 thi thể, ra mắt 7 thi thể, đặt vé 7 thi thể, vé xem phim 7 thi thể, khởi chiếu 7 thi thể, rạp chiếu 7 thi thể, thuyết minh 7 thi thể, phụ đề 7 thi thể, lồng tiếng 7 thi thể, giới thiệu 7 thi thể, 123phim 7 thi thể, cgv 7 thi thể, galaxy 7 thi thể, youtube 7 thi thể, full hd 7 thi thể

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...