Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trí Tuệ Thiên Tài - X+Y / A Brilliant Young Mind (2015)

15 lượt xem

X+Y (A Brilliant Young Mind) dựa trên câu chuyện có thật của Daniel Lightwing, người từng ở trong đội tuyển Anh tham gia kì thi IMO năm 2006. Nhân vật chính của phim là cậu bé Nathan Ellis (Asa Butterfield) mắc phải hội chứng tự kỉ (Autism) và khó giao tiếp được thầy giáo chủ nhiệm của mình phát hiện ra khả năng toán học thiên tài.

Nhờ sự giúp đỡ của thầy, cậu dần lấy lại tự tin sau bao nhiêu năm là học sinh cá biệt và bị cô lập với bạn bè. Giờ đây cuộc đời cậu lại rẽ sang một hướng mới tươi sáng hơn, khi cậu được nhận vào đội tuyển đại diện nước Anh trong cuộc thi Olympic Toán quốc tế, những mối quan hệ và tình bạn mới đang chờ đón cậu tự tạo cho mình.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Morgan Matthews
Thời lượng 111
Phát hành 2015
Quốc gia Châu Âu
trailer trí tuệ thiên tài, lịch chiếu trí tuệ thiên tài, ra mắt trí tuệ thiên tài, đặt vé trí tuệ thiên tài, vé xem phim trí tuệ thiên tài, khởi chiếu trí tuệ thiên tài, rạp chiếu trí tuệ thiên tài, thuyết minh trí tuệ thiên tài, phụ đề trí tuệ thiên tài, lồng tiếng trí tuệ thiên tài, giới thiệu trí tuệ thiên tài, 123phim trí tuệ thiên tài, cgv trí tuệ thiên tài, galaxy trí tuệ thiên tài, youtube trí tuệ thiên tài, full hd trí tuệ thiên tài

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...